Bộ lọc tìm kiếm

Tải văn bản

Lưu trữ Góp ý

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • Tiếng anh
  • Lược đồ

Mức nhiễm

Số phòng thử nghiệm tham giaa

Trung bình các giá trị log10 của số khuẩn lạc trên gam

Độ lệch chuẩn lặp lại, sr

Độ lệch chuẩn tương đối lặp lại, RSDr, %

Giới hạn lặp lại, r

Độ lệch chuẩn tái lập, sR

Độ lệch chuẩn tương đối tái lập, RSDR, %

Giới hạn tái lập, R

Thấp

11

2,32

0,23b

9,91

0,65

0,42

18,10

1,18

Trung bình

11

2,95

0,14b

4,75

0,39

0,32

10,88

0,90

Cao

11

3,77

0,12b

3,18

0,31

0,27

7,16

0,76

Thịt gà tây

Thấp

11

2,06

0,24b

11,65

0,67

0,38

18,45

1,06

Trung bình

10

2,55

0,10b

3,92

0,28

0,22

8,63

0,62

Cao

10

3,15

0,09b

2,86

0,25

0,19

6,03

0,54

Thịt bò

Thấp

11

2,08

0,14b

6,73

0,39

0,26

12,50

0,73

Trung bình

11

2,74

0,15b

5,47

0,42

0,25

9,12

0,71

Cao

11

3,45

0,32b

9,28

0,90

0,40

11,59

1,13

a Số lượng phòng thử nghiệm cho bộ dữ liệu đầy đủ;

b Độ lặp lại lớn hơn đáng kể so với phương pháp MPN (p < 0,01).

Bảng A.2 - Kết quả của phép thử liên phòng thử nghiệm đối với E.coli bằng phương pháp số đếm có xác suất lớn nhất

Mức nhiễm

Số phòng thử nghiệm tham giaa

Trung bình các giá trị log10 của số khuẩn lạc trên gam

Độ lệch chuẩn lặp lại, sr

Độ lệch chuẩn tương đối lặp lại, RSDr, %

Giới hạn lặp lại, r

Độ lệch chuẩn tái lập, sR

Độ lệch chuẩn tương đối tái lập, RSDR, %

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

Thấp

11

2,42

0,27

11,16

0,76

0,58

23,97

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

Trung bình

11

3,11

0,37

11,90

1,04

0,51

16,45

1,44

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

8

3,71

0,27

7,28

0,82

0,32

8,44

0,90

Thịt gà tây

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

11

2,32

0,37

15,95

1,04

0,38

16,38

1,07

Trung bình

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

2,73

0,39

14,29

1,10

0,45

16,48

1,27

Cao

11

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

0,34

10,12

0,96

0,35

10,42

0,99

Thịt bò

Thấp

11

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

0,46

21,20

1,30

0,49

22,58

1,38

Trung bình

11

2,76

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

22,10

1,72

0,61

22,10

1,72

Cao

10

3,61

0,32

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

0,90

0,41

11,36

1,16

a Số lượng phòng thử nghiệm cho bộ dữ liệu đầy đủ.

 

THƯ MỤC TÀI LIỆU THAM KHẢO

[1] AFNOR Validation of Alternative Methods. Report (Preliminary and Collaborative studies according to the NF EN ISO 16140 standard) ISO 16140 validation of 3MTM PetrifilmTM Coliforms count plates (CC) for gas producing colonies enumeration - Quantitative method. PCC Coliforms gas producers Synthesis (Version 2) September 3, 2008.

1) Tham khảo tiêu chuẩn APHA nêu trong Compendium of Methods for the Microbiological Examination of Foods (Tuyển tập phương pháp kiểm nghiệm vi sinh vật trong thực phẩm), 3rd Ed., 1992, American Public Health Association (Hiệp hội Y tế Hoa Kỳ), Washington, DC 20001-3710, USA.

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

3) Có thể sử dụng sản phẩm No. 07-908-7 của Fisher Laboratory Products, 200 Park Ln, Pittsburgh, PA 15275, USA. Thông tin này đưa ra để thuận tiện cho người sử dụng tiêu chuẩn, có thể sử dụng các sản phẩm tương tự nếu cho kết quả tương đương.

Nội dung văn bản đang được cập nhật

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9976:2013 về Thịt và thủy sản – Định lượng Escherichia coli bằng phương pháp sử dụng đĩa đếm Petrifilm

Số hiệu: TCVN9976:2013
Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
Nơi ban hành: ***
Người ký: ***
Ngày ban hành: 01/01/2013
Ngày hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Văn bản được hướng dẫn - [0]
Văn bản được hợp nhất - [0]
Văn bản bị sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản bị đính chính - [0]
Văn bản bị thay thế - [0]
Văn bản được dẫn chiếu - [2]
Văn bản được căn cứ - [0]
Văn bản liên quan ngôn ngữ - [0]

Văn bản đang xem

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9976:2013 về Thịt và thủy sản – Định lượng Escherichia coli bằng phương pháp sử dụng đĩa đếm Petrifilm

Văn bản liên quan cùng nội dung - [9]
Văn bản hướng dẫn - [0]
Văn bản hợp nhất - [0]
Văn bản sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản đính chính - [0]
Văn bản thay thế - [0]
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký Tài khoản để biết được tình trạng hiệu lực, tình trạng đã bị sửa đổi, bổ sung, thay thế, đính chính hay đã được hướng dẫn chưa của văn bản và thêm nhiều tiện ích khác
Loading…