Số lượng phòng thử nghiệm được giữ lại sau khi trừ ngoại lệ |
9 |
Độ ẩm trung bình, % (khối lượng) |
4,21 |
Độ lệch chuẩn lặp lại, sr Hệ số biến thiên lặp lại, % Độ lặp lại, 2,83sr |
0,0506 1,2 0,14 |
Độ lệch chuẩn tái lập, sR Hệ số biến thiên tái lập, % Độ tái lập, 2,83 sR |
0,0866 2,5 0,24 |
[1] Các sản phẩm phù hợp có bán sẵn
[2] ISO 5725:1986, Precision of test method – Determination of repeatability and reproducibility for a standard test method by inter-laboratory test (Độ chụm của phương pháp thử - Xác định độ lặp lại và độ tái lập đối với phương pháp thử chuẩn bằng phép thử liên phòng thử nghiệm). Tiêu chuẩn này hiện nay đã hủy.
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 9721:2013 (ISO 11817:1994) về Cà phê rang xay - Xác định độ ẩm - Phương pháp Karf Fischer (Phương pháp chuẩn)
Số hiệu: | TCVN9721:2013 |
---|---|
Loại văn bản: | Tiêu chuẩn Việt Nam |
Nơi ban hành: | *** |
Người ký: | *** |
Ngày ban hành: | 01/01/2013 |
Ngày hiệu lực: | Đã biết |
Tình trạng: | Đã biết |
Văn bản đang xem
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 9721:2013 (ISO 11817:1994) về Cà phê rang xay - Xác định độ ẩm - Phương pháp Karf Fischer (Phương pháp chuẩn)
Chưa có Video