Thời gian vận chuyển (ngày) |
Nhiệt độ oC |
3 đến 5 |
+ 5 đến + 8 |
6 đến 10 |
+ 8 |
11 đến 14 |
+ 8 đến + 8,5 |
Ớt đỏ có thể vận chuyển ở nhiệt độ từ + 4 oC đến + 6 oC
Làm lạnh chậm trong xe vận chuyển dễ dẫn đến hư hỏng sản phẩm.
4.3. Bao gói
Để vận chuyển ớt ngọt sử dụng bao bì bằng tấm xơ ép, bằng gỗ hoặc bằng chất dẻo.
4.4. Độ ẩm tương đối
Trong quá trình vận chuyển, độ ẩm tương đối nên từ 80% đến 90%.
4.5. Thông gió
Phương pháp bảo quản ớt trong bao bì và phương pháp xếp chồng trong xe vận chuyển phải được thông gió đầy đủ để giúp loại bỏ nhiệt ra khỏi khối sản phẩm.
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
(quy định)
Tiêu chuẩn này đưa ra các khuyến cáo chung.
Với số lượng lớn về giống và hệ thống canh tác của loài này, tiêu chuẩn này có thể thích ứng với các giống đặc thù và các vùng thổ nhưỡng tương ứng.
Các khuyến cáo của tiêu chuẩn này chỉ áp dụng để bảo quản ớt ngọt trong khoảng thời gian ngắn.
(Tham khảo)
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Giống ớt
Nhiệt độ
oC
Thời gian bảo hành
Ngày
Ớt ngọt
Du Danube
Bruisma Wonder
+ 7 đến +8
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
20 đến 25
20 đến 25
Export
Jaune supérieur
Jaune de Banat
Favoritul pietei
+ 7 đến +8
10 đến 15
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Rotunda
Bucuresteni
Superb
Urias dulce
+ 4 đến +6
40 đến 45
Ớt Langs
Lung romanesc
Kapia
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
+ 4 đến +6
45 đến 50
(Tham khảo)
Loại
Giống ớt
Nhiệt độ
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Thời gian bảo hành
Ngày
Ớt xanh
Trắng: Cecei
Keszthelyi
Soroksári
Góliát
Fehérözön
Trắng-xanh: Szentesi
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Danube
Proba
+ 8 đến +9
14
Ớt paprika hình quả cà chua
Szentesi
Pallagi
Szarvasi 11
Xanh : từ 8 đến 9
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
14
35
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9691:2013 (ISO 6659:1981) về Ớt ngọt - Hướng dẫn bảo quản và vận chuyển lạnh
Số hiệu: | TCVN9691:2013 |
---|---|
Loại văn bản: | Tiêu chuẩn Việt Nam |
Nơi ban hành: | *** |
Người ký: | *** |
Ngày ban hành: | 01/01/2013 |
Ngày hiệu lực: | Đã biết |
Tình trạng: | Đã biết |
Văn bản đang xem
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9691:2013 (ISO 6659:1981) về Ớt ngọt - Hướng dẫn bảo quản và vận chuyển lạnh
Chưa có Video