Phomat |
Số phòng thử nghiệm |
Số phép thử |
Trung bình % |
Độ lệch chuẩn lặp lại Sr |
Độ lệch chuẩn tái lập SR |
Hệ số biến thiên lặp lại CV(r) % |
Hệ số biến thiên tái lập CV(R) % |
Giới hạn lặp lại r = 2,8sr |
Giới hạn tái lập R = 2,8 SR |
Phomat chế biến, từ sữa nguyên chất |
14 |
28 |
18,41 |
0,065 |
0,103 |
0,354 |
0,561 |
0,182 |
0,289 |
Phomat chế biến, chất béo giảm |
15 |
30 |
19,57 |
0,068 |
0,111 |
0,348 |
0,570 |
0,191 |
0,312 |
Phomat chế biến, không chứa chất béo, nhà sản xuất số 3 |
14 |
28 |
22,69 |
0,084 |
0,094 |
0,369 |
0,415 |
0,235 |
0,263 |
Phomat chế biến, không chứa chất béo, nhà sản xuất số 3 |
13 |
26 |
22,76 |
0,047 |
0,080 |
0,207 |
0,351 |
0,132 |
0,223 |
Phomat chế biến, không chứa chất béo, nhà sản xuất số 1 |
14 |
28 |
23,94 |
0,129 |
0,153 |
0,537 |
0,638 |
0,360 |
0,428 |
Thư mục tài liệu tham khảo
[1] TCVN 6400 (ISO 707), Sữa và sản phẩm sữa – Hướng dẫn lấy mẫu.
[2] TCVN 6910-1 : 2001 (ISO 5725-1 : 1994), Độ chính xác (độ đúng và độ chụm) của phương pháp đo và kết quả đo - Phần 1: Các định nghĩa và nguyên tắc chung.
[3] TCVN 6910-2 : 2001 (ISO 5725-2 : 1994), Độ chính xác (độ đúng và độ chụm) của phương pháp đo và kết quả đo – Phần 2: Phương pháp cơ bản để xác định độ lặp lại và độ tái lặp của phương pháp đo tiêu chuẩn.
[4] PAHNAS, J.K.. WAGNER. R Gber die Ausfuhrung von Bestimmungen kleiner Stickstoffmengen nach Kjeldahl [On the determination of low nitrogen quantities after KjeldahlJ Biochem Z 1921 125. pp 253-256.
[5] LVNGII J M. BARBANO. DM.. FLEMING. J. R Determination of the total nitrogen content of hard, semihard and processed cheese by the Kjeldahl method: Collaborative study. } AOAC Int. 2002, 85, pp 445-455.
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8179:2009 (ISO/TS 17837 : 2008) về Sản phẩm phomat chế biến - Xác định hàm lượng nitơ và tính hàm lượng protein thô - Phương pháp Kjeldahl
Số hiệu: | TCVN8179:2009 |
---|---|
Loại văn bản: | Tiêu chuẩn Việt Nam |
Nơi ban hành: | *** |
Người ký: | *** |
Ngày ban hành: | 01/01/2009 |
Ngày hiệu lực: | Đã biết |
Tình trạng: | Đã biết |
Văn bản đang xem
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8179:2009 (ISO/TS 17837 : 2008) về Sản phẩm phomat chế biến - Xác định hàm lượng nitơ và tính hàm lượng protein thô - Phương pháp Kjeldahl
Chưa có Video