Bộ lọc tìm kiếm

Tải văn bản

Lưu trữ Góp ý

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • Tiếng anh
  • Lược đồ

Phomat

Số phòng thử nghiệm

Số phép thử

Trung bình

%

Độ lệch chuẩn lặp lại

Sr

Độ lệch chuẩn tái lập

SR

Hệ số biến thiên lặp lại

CV(r) %

Hệ số biến thiên tái lập

CV(R) %

Giới hạn lặp lại r = 2,8sr

Giới hạn tái lập

R = 2,8 SR

Phomat chế biến, từ sữa nguyên cht

14

28

18,41

0,065

0,103

0,354

0,561

0,182

0,289

Phomat chế biến, cht béo giảm

15

30

19,57

0,068

0,111

0,348

0,570

0,191

0,312

Phomat chế biến, không chứa cht béo, nhà sản xuất số 3

14

28

22,69

0,084

0,094

0,369

0,415

0,235

0,263

Phomat chế biến, không chứa chất béo, nhà sản xuất số 3

13

26

22,76

0,047

0,080

0,207

0,351

0,132

0,223

Phomat chế biến, không chứa cht béo, nhà sản xuất số 1

14

28

23,94

0,129

0,153

0,537

0,638

0,360

0,428

 

Thư mục tài liệu tham kho

[1] TCVN 6400 (ISO 707), Sữa và sn phm sữa – Hướng dẫn lấy mẫu.

[2] TCVN 6910-1 : 2001 (ISO 5725-1 : 1994), Độ chính xác (độ đúng và độ chụm) của phương pháp đo và kết quả đo - Phần 1: Các định nghĩa và nguyên tắc chung.

[3] TCVN 6910-2 : 2001 (ISO 5725-2 : 1994), Độ chính xác (độ đúng và độ chụm) của phương pháp đo và kết quả đo – Phn 2: Phương pháp cơ bn đ xác đnh độ lặp lại và độ tái lặp của phương pháp đo tiêu chuẩn.

[4] PAHNAS, J.K.. WAGNER. R Gber die Ausfuhrung von Bestimmungen kleiner Stickstoffmengen nach Kjeldahl [On the determination of low nitrogen quantities after KjeldahlJ Biochem Z 1921 125. pp 253-256.

[5] LVNGII J M. BARBANO. DM.. FLEMING. J. R Determination of the total nitrogen content of hard, semihard and processed cheese by the Kjeldahl method: Collaborative study. } AOAC Int. 2002, 85, pp 445-455.

Nội dung văn bản đang được cập nhật

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8179:2009 (ISO/TS 17837 : 2008) về Sản phẩm phomat chế biến - Xác định hàm lượng nitơ và tính hàm lượng protein thô - Phương pháp Kjeldahl

Số hiệu: TCVN8179:2009
Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
Nơi ban hành: ***
Người ký: ***
Ngày ban hành: 01/01/2009
Ngày hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Văn bản được hướng dẫn - [0]
Văn bản được hợp nhất - [0]
Văn bản bị sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản bị đính chính - [0]
Văn bản bị thay thế - [0]
Văn bản được dẫn chiếu - [5]
Văn bản được căn cứ - [0]
Văn bản liên quan ngôn ngữ - [0]

Văn bản đang xem

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8179:2009 (ISO/TS 17837 : 2008) về Sản phẩm phomat chế biến - Xác định hàm lượng nitơ và tính hàm lượng protein thô - Phương pháp Kjeldahl

Văn bản liên quan cùng nội dung - [6]
Văn bản hướng dẫn - [0]
Văn bản hợp nhất - [0]
Văn bản sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản đính chính - [0]
Văn bản thay thế - [1]
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký Tài khoản để biết được tình trạng hiệu lực, tình trạng đã bị sửa đổi, bổ sung, thay thế, đính chính hay đã được hướng dẫn chưa của văn bản và thêm nhiều tiện ích khác
Loading…