|
Phomat 1a |
Phomat 2b |
Phomat 3c |
Phomat 4d |
||||
A |
B |
A |
B |
A |
B |
A |
B |
|
Số lượng phòng thử nghiệm còn lại sau khi trừ ngoại tệ |
12 |
12 |
12 |
12 |
12 |
12 |
12 |
12 |
Giá trị trung bình, % |
57,94 |
58,59 |
58,87 |
59,45 |
46,06 |
41,38 |
52,43 |
51,55 |
Độ lệch chuẩn lặp lại, sr, % |
0,088 |
0,096 |
0,113 |
0,118 |
0,102 |
0,107 |
0,142 |
0,125 |
Hệ số biến thiên lặp lại, % |
0,15 |
0,16 |
0,19 |
0,20 |
0,22 |
0,25 |
0,27 |
0,24 |
Giới hạn lặp lại, r (= 2,8 sr), % |
0,251 |
0,273 |
0,321 |
0,335 |
0,288 |
0,303 |
0,402 |
0,353 |
Độ lệch chuẩn tái lập; sR, % |
0,135 |
0,139 |
0,150 |
0,154 |
0,248 |
0,253 |
0,165 |
0,181 |
Hệ số biến thiên tái lập, % |
0,23 |
0,24 |
0,25 |
0,26 |
0,54 |
0,61 |
0,31 |
0,35 |
Giới hạn tái lập, R (= 2,8 sR), % |
0,383 |
0,393 |
0,444 |
0,457 |
0,735 |
0,751 |
0,489 |
0,536 |
a Phomat mà trong quá trình chế biến có giai đoạn lên men axit proionic b Phomat Gouda. c Phomat chế biến d Phomat mềm của Pháp. |
THƯ MỤC TÀI LIỆU THAM KHẢO
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8174:2009 (ISO 5534 : 2004) về Phomat và phomat chế biến - Xác định hàm lượng chất khô tổng số (Phương pháp chuẩn)
Số hiệu: | TCVN8174:2009 |
---|---|
Loại văn bản: | Tiêu chuẩn Việt Nam |
Nơi ban hành: | *** |
Người ký: | *** |
Ngày ban hành: | 01/01/2009 |
Ngày hiệu lực: | Đã biết |
Tình trạng: | Đã biết |
Văn bản đang xem
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8174:2009 (ISO 5534 : 2004) về Phomat và phomat chế biến - Xác định hàm lượng chất khô tổng số (Phương pháp chuẩn)
Chưa có Video