Bộ lọc tìm kiếm

Tải văn bản

Lưu trữ Góp ý

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • Tiếng anh
  • Lược đồ

Tên chỉ tiêu

Yêu cầu

1. Màu sắc

Đỏ hoặc đỏ sẫm, đặc trưng của cà chua chín

2. Mùi, v

Đặc trưng của sản phẩm, không có mùi vị, lạ

3. Trạng thái

Dạng sệt, sánh, đng nhất

4.3. Ch tiêu lý - hóa

Chỉ tiêu lý - hóa của tương cà chua được quy định trong Bảng 2.

Bảng 2 - Chỉ tiêu lý - hóa của tương cà chua

Tên ch tiêu

Mức

1. Hàm lượng axit, %, tính theo axit axetic

từ 0,5 đến 1,0

2. Tổng hàm lượng chất khô hòa tan, %, không nhỏ hơn

20,0

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

6,0

4. Hàm lượng tro không tan trong axit clohydric (HCI), %, không lớn hơn

0,1

5. Phụ gia thực phm

Chi sử dụng các chất phụ gia thực phẩm và các mức quy đnh đối với tương cà chua theo TCVN 5660:2010 (CODEX STAN 192-1995, Rev.10-2009).

6. Phương pháp thử

6.1. Ly mẫu, theo TCVN 7397:2014 (CODEX STAN 306R-2011).

6.2. Xác định hàm lượng axit, theo TCVN 5483:2007 (ISO 750:1998).

6.3. Xác định tổng hàm lượng cht khô hòa tan, theo TCVN 4414:1987.

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

6.5. Xác định hàm lượng tro không tan trong axit clohydric, theo TCVN 5484:2002 (ISO 930:1997).

7. Ghi nhãn, bao gói, bảo quản và vận chuyển

7.1. Ghi nhãn

Ghi nhãn tương cà chua phù hợp với quy định trong TCVN 7087:2013 [CODEX STAN 1-1985, with Amendment 2010].

7.2. Bao gói

Tương cà chua được đóng gói trong bao bì chuyên dùng cho thực phẩm, sạch, kín, đm bảo vệ sinh.

7.3. Bảo qun

Tương cà chua được bảo qun nơi khô, thoáng, mát, sạch và tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

7.4. Vận chuyn

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Nội dung văn bản đang được cập nhật

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7398:2014 về Tương cà chua

Số hiệu: TCVN7398:2014
Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
Nơi ban hành: ***
Người ký: ***
Ngày ban hành: 01/01/2014
Ngày hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Văn bản được hướng dẫn - [0]
Văn bản được hợp nhất - [0]
Văn bản bị sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản bị đính chính - [0]
Văn bản bị thay thế - [1]
Văn bản được dẫn chiếu - [9]
Văn bản được căn cứ - [0]
Văn bản liên quan ngôn ngữ - [0]

Văn bản đang xem

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7398:2014 về Tương cà chua

Văn bản liên quan cùng nội dung - [0]
Văn bản hướng dẫn - [0]
Văn bản hợp nhất - [0]
Văn bản sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản đính chính - [0]
Văn bản thay thế - [0]
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký Tài khoản để biết được tình trạng hiệu lực, tình trạng đã bị sửa đổi, bổ sung, thay thế, đính chính hay đã được hướng dẫn chưa của văn bản và thêm nhiều tiện ích khác
Loading…