Bộ lọc tìm kiếm

Tải văn bản

Lưu trữ Góp ý

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • Tiếng anh
  • Lược đồ

Loại gia vị

Khối lượng của phần mẫu thử

g

Dạng mẫu để chưng cất

Thể tích nước

ml

Thời gian chưng cất

h

Hạt hồi

25

Đã xay nhỏ

500

4

Húng quế thơm

50

Cả cây/ lá

500

5

Cúc La mã

30

Cả cây/ lá

300

3

Cúc (vulgaris)

50

Cả cây/ lá

500

(0,5 mol/l HCl)

4

Cây carum

20

Cả cây

300

4

Bạch đậu khấu

20

Cả cây

400

5

Rượu lý đen

40

Đã xay nhỏ

400

5

Rau mùi

40

Cả cây/ lá

600

5

Cây quế

40

Đã xay nhỏ

400

5

Cây đinh hương

4

Đã xay nhỏ

400

4

Rau mùi

40

Đã xay nhỏ

400

4

Hạt thì là

25

Đã xay nhỏ

500

4

Bột cari

25

Đã xay nhỏ

500

4

Cây thì là

25

Đã xay nhỏ

500

4

Cây thì là

25

Đã xay nhỏ

300

4

Tỏi

25

Đã xay nhỏ

500

4

Gừng

30

Đã xay nhỏ

500

4

Cây bách xù

25

Đã xay nhỏ

500

5

Vỏ nhục đậu khấu

15

Đã xay nhỏ

400

4

Cây kinh giới thơm

40

Cả cây/ lá

600

4

Cây kinh giới dại

40

Cả cây/ lá

600

5

Cây bạc hà

40

Cả cây/ lá

600

4

Thảo mộc hỗn hợp

40

Cả cây/ lá

600

4

Gia vị hỗn hợp

40

Đã xay nhỏ

600

5

Hạt nhục đậu khấu

15

Đã xay nhỏ

400

4

Cây mùi tây

40

Cả cây/ lá

600

5

Cây bạc hà hăng

40

Cả cây/ lá

600

5

Hạt tiêu

40

Đã xay nhỏ

400

4

Bạc hà cay

50

Cả cây/ lá

500

2

Gia vị ngâm

25

Đã xay nhỏ

500

4

Ớt ngọt

30

Đã xay nhỏ

500

5

Cây hương thảo

40

Cả cây/ lá

600

5

Cây ngải đắng

40

Cả cây/ lá

600

5

Rau húng

40

Cả cây/ lá

600

5

Cây ngải giấm

40

Cả cây/ lá

600

5

Húng tây

40

Cả cây/ lá

600

5

Nghệ

40

Đã xay nhỏ

400

5

 

Nội dung văn bản đang được cập nhật

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7039:2002 (ISO 6571 : 1984) về gia vị và gia vị thảo mộc - xác định hàm lượng dầu bay hơi do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

Số hiệu: TCVN7039:2002
Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
Nơi ban hành: Bộ Khoa học và Công nghệ
Người ký: ***
Ngày ban hành: 30/10/2002
Ngày hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Văn bản được hướng dẫn - [0]
Văn bản được hợp nhất - [0]
Văn bản bị sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản bị đính chính - [0]
Văn bản bị thay thế - [0]
Văn bản được dẫn chiếu - [2]
Văn bản được căn cứ - [0]
Văn bản liên quan ngôn ngữ - [0]

Văn bản đang xem

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7039:2002 (ISO 6571 : 1984) về gia vị và gia vị thảo mộc - xác định hàm lượng dầu bay hơi do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

Văn bản liên quan cùng nội dung - [3]
Văn bản hướng dẫn - [0]
Văn bản hợp nhất - [0]
Văn bản sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản đính chính - [0]
Văn bản thay thế - [1]
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký Tài khoản để biết được tình trạng hiệu lực, tình trạng đã bị sửa đổi, bổ sung, thay thế, đính chính hay đã được hướng dẫn chưa của văn bản và thêm nhiều tiện ích khác
Loading…