Bộ lọc tìm kiếm

Tải văn bản

Lưu trữ Góp ý

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • Tiếng anh
  • Lược đồ

Mức mẫu

Số phòng thí nghiệm tham gia

Trung bình mg/100 ml

r

sr

CVr

R

sR

CVR

Ghi chú

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

8

012,41

1,32

0,47

3,80

07,60

2,52

10,31

 

Thấp

7

014,89

0,69

0,24

1,65

04,02

1,50

10,07

Lab2 1)

 

7

014,67

5,48

1,96

3,34

07,06

2,52

07,19

Lab2 1)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

8

049,44

4,17

1,48

3,01

12,14

4,34

08,77

 

Trung bình

8

094,08

1,62

0,58

0,62

08,36

2,99

03,17

 

 

7

099,35

6,04

2,16

2,17

08,28

1,09

07,16

Lab2 1)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cao

7

131,36

2,34

0,84

0,64

05,50

9,82

05,09

Lab2 1)

 

8

134,72

3,29

1,17

0,87

06,27

5,81

04,31

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trung bình

 

3,12

1,11

2,01

07,61

3,82

07,00

 

1) Phòng thí nghiệm bị bỏ đi (thử ngoại lai Cochran)

 

PHỤ LỤC C

(tham khảo)

TÀI LIỆU THAM KHẢO

[1] TCVN 6400 : 1998 (ISO 707) Sữa và sản phẩm sữa - Lấy mẫu

[2] ISO 5725-1: 1994, Accuracy (trueness and precision) of measurement method and results - Part 1: General principles and definitions.

[3] ISO 5725-2: 1994, Accuracy (trueness and precision) hoặc measurement method and results - Part 2: A basic method for the determination of repeatability and reproducbility of a standard measurement method.

[4] Mottar.J. Milk. Bullentin of the international Dairy Federation, No.285 (1993), pp 86-97.

Nội dung văn bản đang được cập nhật

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6837:2001 (ISO 11868 : 1997) về sữa xử lý nhiệt – xác định hàm lượng lactuloza – phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao do oa học Công nghệ và Môi trường ban hành

Số hiệu: TCVN6837:2001
Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
Nơi ban hành: Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường
Người ký: ***
Ngày ban hành: 01/01/2001
Ngày hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Văn bản được hướng dẫn - [0]
Văn bản được hợp nhất - [0]
Văn bản bị sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản bị đính chính - [0]
Văn bản bị thay thế - [0]
Văn bản được dẫn chiếu - [1]
Văn bản được căn cứ - [0]
Văn bản liên quan ngôn ngữ - [0]

Văn bản đang xem

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6837:2001 (ISO 11868 : 1997) về sữa xử lý nhiệt – xác định hàm lượng lactuloza – phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao do oa học Công nghệ và Môi trường ban hành

Văn bản liên quan cùng nội dung - [4]
Văn bản hướng dẫn - [0]
Văn bản hợp nhất - [0]
Văn bản sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản đính chính - [0]
Văn bản thay thế - [1]
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký Tài khoản để biết được tình trạng hiệu lực, tình trạng đã bị sửa đổi, bổ sung, thay thế, đính chính hay đã được hướng dẫn chưa của văn bản và thêm nhiều tiện ích khác
Loading…