Bộ lọc tìm kiếm

Tải văn bản

Lưu trữ Góp ý

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • Tiếng anh
  • Lược đồ
Mẫu

Bột mì

Bột hạt lúa mì

Bột rye

Hạt mì nghiền nguyên

Bột mì để làm bánh mì

Bột mì để làm bánh mì đã được làm giàu chất béo

Số phòng thí nghiệm sau khi loại khỏi đánh giá

12

14

14

14

14

13

Trung bình

1,65

1,74

1,81

2,61

1,74

4,76

Độ lệch chuẩn của độ tái lập (Sr)

0,02

0,03

0,05

0,04

0,03

0,04

Hệ số biến thiên của độ lặp lại

1,4%

1,7%

2,5%

1,6%

1,9%

0,8%

Độ lặp lại (2,83 Sr)

0,06%

0,08

0,13

0,12

0,09

0,11

Độ lệch chuẩn của độ tái lập (SR)

0,11

0,10

0,12

0,13

0,12

0,21

Hệ số biến thiên của độ tái lập

6,4%

5,8%

6,6%

5,1%

6,6%

4,4%

Độ tái lập (2,83 SR)

0,3

0,28

0,34

0,38

0,33

0,59

10. Các lưu ý khi tiến hành thử

Nếu sản phẩm khó phân tán trong thuốc thử trước khi thuỷ phân hoặc việc gạn pha trên sau khi chiết bằng hexan (8.5) gặp khó khăn thì nên dùng mẫu thử ít hơn 8g nhưng vẫn giữ nguyên lượng thuốc thử.

Kết quả thử cần chỉ ra phương pháp đã sử dụng và kết quả thử. Báo cáo cũng cần đề cập đến các chi tiết thao tác không quy định trong tiêu chuẩn này hoặc được coi là tuỳ ý, cũng như bất kỳ tình huống nào có thể ảnh hưởng đến kết quả thử.

Báo cáo kết quả phải bao gồm tất cả thông tin cần thiết để nhận biết một cách đầy đủ về mẫu.

Cổ mài                                      Kích thước tính bằng mm

 

1) ISO 5725, Độ chính xác của phương pháp thử - Xác định độ lặp lại và độ tái lập bằng thử liên phòng thí nghiệm

Nội dung văn bản đang được cập nhật

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6555:1999 (ISO 7302: 1982) về ngũ cốc và sản phẩm ngũ cốc - Xác định tổng hàm lượng chất béo do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

Số hiệu: TCVN6555:1999
Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
Nơi ban hành: Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường
Người ký: ***
Ngày ban hành: 01/01/1999
Ngày hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Văn bản được hướng dẫn - [0]
Văn bản được hợp nhất - [0]
Văn bản bị sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản bị đính chính - [0]
Văn bản bị thay thế - [0]
Văn bản được dẫn chiếu - [1]
Văn bản được căn cứ - [0]
Văn bản liên quan ngôn ngữ - [0]

Văn bản đang xem

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6555:1999 (ISO 7302: 1982) về ngũ cốc và sản phẩm ngũ cốc - Xác định tổng hàm lượng chất béo do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

Văn bản liên quan cùng nội dung - [6]
Văn bản hướng dẫn - [0]
Văn bản hợp nhất - [0]
Văn bản sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản đính chính - [0]
Văn bản thay thế - [1]
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký Tài khoản để biết được tình trạng hiệu lực, tình trạng đã bị sửa đổi, bổ sung, thay thế, đính chính hay đã được hướng dẫn chưa của văn bản và thêm nhiều tiện ích khác
Loading…