Chú giải 1 Dung môi 2 Ở lần chiết thứ hai và lần chiết thứ ba 3 Ở lần chiết thứ nhất 4 Lớp phân cách 5 Lớp chất lỏng Hình 1 - Trước khi gạn |
Chú giải 1 Ở lần chiết thứ hai và lần chiết thứ ba 2 Ở lần chiết thứ nhất 3 Lớp chất lỏng 4 Lớp phân cách
Hình 2 - Sau khi gạn |
wt = x 100%
(tham khảo)
(tham khảo)
Cách tiến hành khác dùng ống chiết chất béo có si phông hoặc có nối với chai rửa
Kích thước tính bằng milimét
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6508:2007 (ISO 1211 : 1999) về Sữa - Xác định hàm lượng chất béo - Phương pháp khối lượng (Phương pháp chuẩn)
Số hiệu: | TCVN6508:2007 |
---|---|
Loại văn bản: | Tiêu chuẩn Việt Nam |
Nơi ban hành: | *** |
Người ký: | *** |
Ngày ban hành: | 01/01/2007 |
Ngày hiệu lực: | Đã biết |
Tình trạng: | Đã biết |
Văn bản đang xem
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6508:2007 (ISO 1211 : 1999) về Sữa - Xác định hàm lượng chất béo - Phương pháp khối lượng (Phương pháp chuẩn)
Chưa có Video