Bộ lọc tìm kiếm

Tải văn bản

Lưu trữ Góp ý

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • Tiếng anh
  • Lược đồ

Tên chỉ tiêu

Mẫu chất lượng (% khối lượng)

Hạng I

Hạng II

1. Cảm quan

- Màu sắc

- Trạng thái

- Mùi

- Vị

- Nước pha

2. Hoá lý

2.1. Độ mịn

- Dưới rây ứ 0,56 mm không ít hơn

- Trên rây ứ 0,25 mm không nhiều hơn

2.2. Độ ẩm không nhiều hơn

Bột màu cánh gián đậm

Không cháy, không vón cục

Thơm đặc trưng, không có mùi lạ

Vị đậm đà, thể chất phong phú, hấp dẫn

Màu cánh gián đậm, sánh, hấp dẫn

30

15

5

Bột màu cánh gián không đều

Không vón cục

Thơm đặc trưng, không có mùi lạ

Vị đậm, thể chất trung bình. Không có mùi lạ

Màu cánh gián đậm, trong, đạt yêu cầu

30

15

5

2.3. Hàm lượng cafein không ít hơn

2.4. Hàm lượng tro

- Tro tổng số không nhiều hơn

- Tro không tan không nhiều hơn

2.5. Tỷ lệ chất tan trong nước

không ít hơn

2.6. Tạp chất không nhiều hơn

0,5

 

5

0,1

 

25

0,3

 

0,5

 

5

0,1

 

25

0,3

 

 

2. Phương pháp thử theo TCVN 5252-90.

Nội dung văn bản đang được cập nhật

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5251:1990 về cà phê bột - yêu cầu kỹ thuật do Uỷ ban Khoa học Nhà nước ban hành

Số hiệu: TCVN5251:1990
Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
Nơi ban hành: Ủy ban Khoa học Nhà nước
Người ký: ***
Ngày ban hành: 01/01/1990
Ngày hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Văn bản được hướng dẫn - [0]
Văn bản được hợp nhất - [0]
Văn bản bị sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản bị đính chính - [0]
Văn bản bị thay thế - [0]
Văn bản được dẫn chiếu - [0]
Văn bản được căn cứ - [0]
Văn bản liên quan ngôn ngữ - [0]

Văn bản đang xem

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5251:1990 về cà phê bột - yêu cầu kỹ thuật do Uỷ ban Khoa học Nhà nước ban hành

Văn bản liên quan cùng nội dung - [3]
Văn bản hướng dẫn - [0]
Văn bản hợp nhất - [0]
Văn bản sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản đính chính - [0]
Văn bản thay thế - [1]
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký Tài khoản để biết được tình trạng hiệu lực, tình trạng đã bị sửa đổi, bổ sung, thay thế, đính chính hay đã được hướng dẫn chưa của văn bản và thêm nhiều tiện ích khác
Loading…