Tên chỉ tiêu |
Yêu cầu |
1. Dạng bên ngoài |
Chất lỏng trong suốt không có vẩn đục và tạp chất lạ không màu |
2. Màu sắc |
Thơm chanh rõ rệt |
3. Mùi |
Đặc trưng của rượu Hương |
4. Vị |
Chanh |
1.3. Hàm lượng etanola ở 20oC tính bằng phần trăm thể tích: 40 ± 0,5
2. PHƯƠNG PHÁP THỬ
Theo TCVN 1273 - 86 và TCVN 3217 - 79.
3. BAO GÓI, GHI NHÃN, VẬN CHUYỂN VÀ BẢO QUẢN
Theo TCVN 379 - 70.
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4192:1986 về Rượu Hương chanh 40 độ xuất khẩu - Yêu cầu kỹ thuật
Số hiệu: | TCVN4192:1986 |
---|---|
Loại văn bản: | Tiêu chuẩn Việt Nam |
Nơi ban hành: | *** |
Người ký: | *** |
Ngày ban hành: | 01/01/1986 |
Ngày hiệu lực: | Đã biết |
Tình trạng: | Đã biết |
Văn bản đang xem
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4192:1986 về Rượu Hương chanh 40 độ xuất khẩu - Yêu cầu kỹ thuật
Chưa có Video