Khối lượng glucoza, mg |
Thể tích dung dịch KMnO4 0,02 M, ml |
Khối lượng glucoza, mg |
Thể tích dung dịch KMnO4 0,02 M, ml |
Khối lượng glucoza, mg |
Thể tích dung dịch KMnO4 0,02 M, ml |
Khối lượng glucoza, mg |
Thể tích dung dịch KMnO4 0,02 M, ml |
10 |
3,24 |
33 |
10,1 |
56 |
16,8 |
78 |
22,0 |
11 |
3,55 |
34 |
10,4 |
57 |
16,9 |
79 |
22,6 |
12 |
3,87 |
35 |
10,7 |
58 |
17,2 |
80 |
22,9 |
13 |
4,17 |
36 |
11,0 |
59 |
17,7 |
81 |
23,2 |
14 |
4,49 |
37 |
11,5 |
60 |
17,7 |
82 |
23,4 |
15 |
4,80 |
38 |
11,6 |
61 |
18,0 |
83 |
23,7 |
16 |
5,12 |
39 |
11,9 |
62 |
18,2 |
84 |
23,9 |
17 |
5,43 |
40 |
12,2 |
63 |
18,5 |
86 |
24,3 |
18 |
5,73 |
41 |
12,5 |
64 |
18,8 |
87 |
24,6 |
19 |
6,05 |
42 |
12,7 |
65 |
19,0 |
88 |
24,8 |
20 |
6,36 |
43 |
13,0 |
66 |
19,3 |
89 |
25,1 |
21 |
6,67 |
44 |
13,3 |
67 |
19,5 |
90 |
25,3 |
22 |
6,96 |
45 |
13,6 |
68 |
19,8 |
91 |
25,6 |
23 |
7,27 |
46 |
13,9 |
69 |
20,1 |
92 |
25,9 |
24 |
7,54 |
47 |
14,1 |
70 |
20,3 |
93 |
28,1 |
25 |
7,84 |
48 |
14,4 |
71 |
20,5 |
94 |
28,3 |
26 |
8,14 |
49 |
14,7 |
72 |
20,8 |
95 |
28,6 |
27 |
8,45 |
50 |
15,0 |
73 |
21,1 |
96 |
28,9 |
28 |
8,74 |
51 |
15,5 |
74 |
21,3 |
97 |
27,0 |
29 |
9,03 |
52 |
15,5 |
75 |
21,6 |
98 |
27,8 |
30 |
9,33 |
53 |
15,8 |
76 |
21,8 |
99 |
27,5 |
31 |
9,63 |
54 |
16,1 |
77 |
22,1 |
100 |
27,8 |
32 |
9,94 |
55 |
16,4 |
|
|
|
|
[1] AOAC Official Method 968.28 Total Sugars in Molasses as Invert Sugar. Lane-Eynon Constant Volume Volumetric Method.
[2] AOAC Official Method 923.09 Invert Sugar in Sugar and Syrups. Lane-Eynon General Volumetric Method.
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 4074:2009 về Kẹo - Xác định hàm lượng đường tổng số
Số hiệu: | TCVN4074:2009 |
---|---|
Loại văn bản: | Tiêu chuẩn Việt Nam |
Nơi ban hành: | *** |
Người ký: | *** |
Ngày ban hành: | 01/01/2009 |
Ngày hiệu lực: | Đã biết |
Tình trạng: | Đã biết |
Văn bản đang xem
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 4074:2009 về Kẹo - Xác định hàm lượng đường tổng số
Chưa có Video