Bộ lọc tìm kiếm

Tải văn bản

Lưu trữ Góp ý

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • Tiếng anh
  • Lược đồ

Thực phẩm

Mức

Sử dụng đĩa Petrifilm™3M

Sử dụng thạch Baird-Parker

Na

Trung bìnhb

sr

RSDr, %

r

sR

RSDR, %

R

Na

Trung bìnhb

sr

RSDr, %

r

sR

RSDR, %

R

Thịt gà

Thấp

3

2,82

0,03c

1,90

0,15

0,15

5,38

0,42

10

2,75

0,17

6,30

0,48

0,32

11,80

0,91

Trung bìnhd

10

3,86

0,08c

2,22

0,24

0,13

3,32

0,36

11

3,62

0,16

4,46

0,45

0,50

13,91

1,40

Trung bình+e

9

4,89

0,07c

1,35

0,18

0,10

1,95

0,27

9

4,80

0,15

3,13

0,42

0,27

5,54

0,74

Thịt dăm bông

Thấp

10

2,86

0,09

3,23

0,26

0,25

8,70

0,70

9

2,93

0,07

2,33

0,19

0,32

10,85

0,89

Trung bình

9

3,88

0,05c

1,30

0,14

0,24

6,04

0,66

10

3,82

0,16

4,16

0,44

0,47

12,37

1,32

Trung bình+

10

4,87

0,10

2,13

0,29

0,22

4,62

0,63

10

4,83

0,10

2,02

0,27

0,43

8,97

1,21

Cá hồi

Thấp

8

2,55

0,10

3,92

0,28

0,17

6,56

0,47

10

2,51

0,13

5,34

0,38

0,20

7,84

0,55

Trung bình

7

3,46

0,14

3,98

0,38

0,18

5,22

0,50

12

3,46

0,12

3,40

0,33

0,32

9,18

0,89

Trung bình+

8

4,45

0,13

2,88

0,36

0,32

7,20

0,90

12

4,29

0,12

2,78

0,33

0,42

9,80

1,18

Xúc xích bò

Thấp

NA

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trung bình

9

1,81

0,07c

3,83

0,19

0,21

11,47

0,58

11

1,93

0,19

9,96

0,54

0,30

15,43

0,83

Trung bình+

8

3,71

0,04

1,00

0,10

0,18

4,93

0,51

11

3,68

0,08

2,29

0,24

0,35

9,45

0,97

a Số lượng phòng thử nghiệm còn lại sau khi trừ ngoại lệ và loại bỏ các phép thử có S. aureus trong các mẫu kiểm soát không bị nhiễm.

b Giá trị Log10 S. aureus đếm được/g.

c Độ lặp lại tốt hơn đáng kể (p < 0,05).

d Mức trung bình của phương pháp ủ có S. aureus.

e Mức trung bình của phương pháp ủ có S. aureus cùng với phương pháp ủ có vi sinh vật nền (E. faecalis).

f Số khuẩn lạc S. aureus phát hiện được là mức ủ đã bỏ qua.

Nội dung văn bản đang được cập nhật

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12656:2019 về Thực phẩm - Định lượng nhanh Staphylococcus aureus trong sản phẩm thịt và thủy sản sử dụng đĩa đếm PetrifilmTM 3MTM

Số hiệu: TCVN12656:2019
Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
Nơi ban hành: ***
Người ký: ***
Ngày ban hành: 01/01/2019
Ngày hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Văn bản được hướng dẫn - [0]
Văn bản được hợp nhất - [0]
Văn bản bị sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản bị đính chính - [0]
Văn bản bị thay thế - [0]
Văn bản được dẫn chiếu - [2]
Văn bản được căn cứ - [0]
Văn bản liên quan ngôn ngữ - [0]

Văn bản đang xem

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12656:2019 về Thực phẩm - Định lượng nhanh Staphylococcus aureus trong sản phẩm thịt và thủy sản sử dụng đĩa đếm PetrifilmTM 3MTM

Văn bản liên quan cùng nội dung - [5]
Văn bản hướng dẫn - [0]
Văn bản hợp nhất - [0]
Văn bản sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản đính chính - [0]
Văn bản thay thế - [0]
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký Tài khoản để biết được tình trạng hiệu lực, tình trạng đã bị sửa đổi, bổ sung, thay thế, đính chính hay đã được hướng dẫn chưa của văn bản và thêm nhiều tiện ích khác
Loading…