Bộ lọc tìm kiếm

Tải văn bản

Lưu trữ Góp ý

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • Tiếng anh
  • Lược đồ

Mu

Giá trị trung bình, % khối lượng chất khô

Sr

SR

RSDr, %

RSDR, %

rb

Rc

Bột yến mạch

2,73

0,083

0,241

3,1

8,8

0,232

0,675

Cám yến mạch

6,39

0,296

0,456

4,6

7,1

0,829

1,277

Yến mạch cán

4,27

0,283

0,315

6,6

7,4

0,792

0,882

Cám yến mạch (ngũ cốc ăn sáng)

3,93

0,484

0,484

12,3

12,3

1,355

1,355

Cám yến mạch ăn liền

8,00

0,480

0,524

6,0

6,6

1,344

1,467

a Dựa trên kết quả từ 8 phòng thử nghiệm, không được xác định khoảng lệch.

b r = 2,8 x Sr

c R = 2,8 x SR

sr là độ lệch chuẩn lặp lại;

sR là độ lệch chuẩn tái lập;

RSDr là độ lệch chuẩn tương đối lặp lại;

RSDR là độ lệch chuẩn tương đối tái lập.

 

Thư mục tài liệu tham khảo

[1] J. AOAC Int. 80, 580 (1997)

[2] Proceedings of the 4th International Oat Conference (1992) (A.R. Barn, Ed.) Adelaide, SA, Australia, pp 104-107.

Nội dung văn bản đang được cập nhật

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12629:2019 về Ngũ cốc - Xác định hàm lượng Beta-D-glucan - Phương pháp enzyme

Số hiệu: TCVN12629:2019
Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
Nơi ban hành: ***
Người ký: ***
Ngày ban hành: 01/01/2019
Ngày hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Văn bản được hướng dẫn - [0]
Văn bản được hợp nhất - [0]
Văn bản bị sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản bị đính chính - [0]
Văn bản bị thay thế - [0]
Văn bản được dẫn chiếu - [0]
Văn bản được căn cứ - [0]
Văn bản liên quan ngôn ngữ - [0]

Văn bản đang xem

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12629:2019 về Ngũ cốc - Xác định hàm lượng Beta-D-glucan - Phương pháp enzyme

Văn bản liên quan cùng nội dung - [5]
Văn bản hướng dẫn - [0]
Văn bản hợp nhất - [0]
Văn bản sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản đính chính - [0]
Văn bản thay thế - [0]
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký Tài khoản để biết được tình trạng hiệu lực, tình trạng đã bị sửa đổi, bổ sung, thay thế, đính chính hay đã được hướng dẫn chưa của văn bản và thêm nhiều tiện ích khác
Loading…