Bộ lọc tìm kiếm

Tải văn bản

Lưu trữ Góp ý

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • Tiếng anh
  • Lược đồ

Mẫu

Trung bình giá trị thu hồi

Độ lệch chuẩn lặp lại (sr), mg/100 g

Độ lệch chuẩn tái lập (sR), mg/100 g

Độ lệch chuẩn tương đối lặp lại (RSDr), %

Độ lệch chuẩn tương đối tái lập (RSDR), %

Giới hạn lặp lại (Ra), mg/100 g

Giới hạn tái lập (Rb), mg/100 g

Bánh quy bơ

28,1

0,75

0,83

2,69

2,95

2,11

2,32

Thực phẩm dành cho trẻ em, thịt xông khói có rau

3,71

0,36

0,47

9,60

12,6

1,00

1,31

Thực phẩm dành cho trẻ em, thịt gà có rau

4,69

0,32

1,00

6,82

21,3

0,89

2,79

Xúc xích không có vỏ (Skinless wieners)

76,7

2,79

5,98

3,63

7,80

7,80

16,8

Bột trứng từ NIST (SRM No. 1845)c

1965

60,0

82,1

3,05

4,18

168

230

Trứng dạng bột thương mại

1195

65,7

66,6

5,50

5,57

184

188

Phomat Whiz®

66,9

1,61

3,78

2,40

5,64

4,50

10,6

a r = 2,8 x sr

b R = 2,8 x sR.

c Giá trị đã được Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia Hoa Kỳ (NIST) chứng nhận ở (1900 ± 20) mg/100 g.

Nội dung văn bản đang được cập nhật

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12385:2018 về Thực phẩm - Xác định hàm lượng cholesterol - Phương pháp sắc ký khí

Số hiệu: TCVN12385:2018
Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
Nơi ban hành: ***
Người ký: ***
Ngày ban hành: 01/01/2018
Ngày hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Văn bản được hướng dẫn - [0]
Văn bản được hợp nhất - [0]
Văn bản bị sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản bị đính chính - [0]
Văn bản bị thay thế - [0]
Văn bản được dẫn chiếu - [0]
Văn bản được căn cứ - [0]
Văn bản liên quan ngôn ngữ - [0]

Văn bản đang xem

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12385:2018 về Thực phẩm - Xác định hàm lượng cholesterol - Phương pháp sắc ký khí

Văn bản liên quan cùng nội dung - [3]
Văn bản hướng dẫn - [0]
Văn bản hợp nhất - [0]
Văn bản sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản đính chính - [0]
Văn bản thay thế - [0]
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký Tài khoản để biết được tình trạng hiệu lực, tình trạng đã bị sửa đổi, bổ sung, thay thế, đính chính hay đã được hướng dẫn chưa của văn bản và thêm nhiều tiện ích khác
Loading…