Bộ lọc tìm kiếm

Tải văn bản

Lưu trữ Góp ý

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • Tiếng anh
  • Lược đồ

C

 

cuống quả

2.3.1

N

 

núm

2.3.2

Q

 

quả

2.2.1

quả vani

2.2.2

quả vani bị chảy nhựa kết

2.4.3

quả vani bị hóa gỗ

2.4.7

quả vani bị nhiễm côn trùng

2.4.11

quả vani bị nhiễm nấm mốc

2.4.12

quả vani “bị ong đốt”

2.4.10

quả vani bị oxi hóa

2.4.14

quả vani bị nứt

2.2.3

quả vani “có sẹo phẳng”

2.4.9

quả vani dẻo

2.4.1

quả vani đã sơ chế

2.1.2

quả vani được xử lý bằng creozot

2.4.13

quả vani khô

2.4.2

quả vani tươi

2.1.1

S

 

sợi đỏ

2.4.6

V

 

vani dạng bột

2.2.6

vani dạng miếng

2.2.4

vani dạng rời

2.2.5

vết đen

2.4.5

vết xước

2.4.4

U

 

u

2.4.8

 

Thư mục tài liệu tham khảo

[1] TCVN 11453-1 (ISO 5565-1), Vani [Vanilla fragrans (Salisbury) Ames] - Phần 1: Các yêu cầu.

[2] TCVN 11453-2 (ISO 5565-2), Vani [Vanilla fragrans (Salisbury) Ames] - Phần 2: Phương pháp thử

Nội dung văn bản đang được cập nhật

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11452:2016 (ISO 3493:2014) về Quả vani - Thuật ngữ và định nghĩa

Số hiệu: TCVN11452:2016
Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
Nơi ban hành: ***
Người ký: ***
Ngày ban hành: 01/01/2016
Ngày hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Văn bản được hướng dẫn - [0]
Văn bản được hợp nhất - [0]
Văn bản bị sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản bị đính chính - [0]
Văn bản bị thay thế - [0]
Văn bản được dẫn chiếu - [2]
Văn bản được căn cứ - [0]
Văn bản liên quan ngôn ngữ - [0]

Văn bản đang xem

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11452:2016 (ISO 3493:2014) về Quả vani - Thuật ngữ và định nghĩa

Văn bản liên quan cùng nội dung - [4]
Văn bản hướng dẫn - [0]
Văn bản hợp nhất - [0]
Văn bản sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản đính chính - [0]
Văn bản thay thế - [0]
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký Tài khoản để biết được tình trạng hiệu lực, tình trạng đã bị sửa đổi, bổ sung, thay thế, đính chính hay đã được hướng dẫn chưa của văn bản và thêm nhiều tiện ích khác
Loading…