Bộ lọc tìm kiếm

Tải văn bản

Lưu trữ Góp ý

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • Tiếng anh
  • Lược đồ

Năm tiến hành phép thử liên phòng thử nghiệm

1990

Số lượng các phòng thử nghiệm

13

Số lượng mẫu

2

Loại mẫu:

 

A nectar mơ

 

B nước cà chua

 

Bảng A.1 - Kết quả của phép thử liên phòng thử nghiệm

Mẫu

A

B

Số lượng phòng thử nghiệm được giữ lại sau khi trừ ngoại lệ

10

11

Số lượng phòng thử nghiệm ngoại lệ

3

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

Số lượng kết quả được chấp nhận

36

39

Giá trị trung bình () (%) (khối lượng)

14,3

5,9

Độ lệch chuẩn lặp lại (sr) (%) (khối lượng)

Độ lệch chuẩn tương đối lặp lại (RSDr) (%)

0,0447

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

0,0367

0,62

Giới hạn lặp lại (r) (%) (khối lượng)

0,13

0,10

Độ lệch chuẩn tái lập (sR) (%) (khối lượng)

Độ lệch chuẩn tương đối tái lập (RSDR) (%)

0,2003

1,40

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

1,93

Giới hạn tái lập (R) (%) (khối lượng)

0,56

0,32

 

THƯ MỤC TÀI LIỆU THAM KHẢO

[1] Appendix to the EEC Commission Directive No. 1979/82 of 19 July 1982 on analytical methods for estimation of total dry matter in tomato juice (Rule 4 Chapter 20 of the Common Customs Tariff. Publication No. 217/13 of 22.7.1982).

[2] Determination of total dry matter. Method No. 61 (1991). In: The collected analyses of the International Federation of Fruit Juice Producers. Loose-leaf edition 1996. Zug: Swiss Fruit Union.

1) ISO 5725:1986 đã hủy và được thay bằng bộ tiêu chuẩn ISO 5725 (gồm 6 phần) và đã được chấp nhận thành bộ tiêu chuẩn TCVN 6910 (ISO 5725).

Nội dung văn bản đang được cập nhật

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10696:2015 (EN 12145:1996) về Nước rau, quả - Xác định chất khô tổng số - Phương pháp xác định hao hụt khối lượng sau khi sấy

Số hiệu: TCVN10696:2015
Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
Nơi ban hành: ***
Người ký: ***
Ngày ban hành: 01/01/2015
Ngày hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Văn bản được hướng dẫn - [0]
Văn bản được hợp nhất - [0]
Văn bản bị sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản bị đính chính - [0]
Văn bản bị thay thế - [0]
Văn bản được dẫn chiếu - [7]
Văn bản được căn cứ - [0]
Văn bản liên quan ngôn ngữ - [0]

Văn bản đang xem

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10696:2015 (EN 12145:1996) về Nước rau, quả - Xác định chất khô tổng số - Phương pháp xác định hao hụt khối lượng sau khi sấy

Văn bản liên quan cùng nội dung - [5]
Văn bản hướng dẫn - [0]
Văn bản hợp nhất - [0]
Văn bản sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản đính chính - [0]
Văn bản thay thế - [0]
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký Tài khoản để biết được tình trạng hiệu lực, tình trạng đã bị sửa đổi, bổ sung, thay thế, đính chính hay đã được hướng dẫn chưa của văn bản và thêm nhiều tiện ích khác
Loading…