Mẫu |
Các viên acesulfame có bán sẵn |
Năm tiến hành phép thử liên phòng thử nghiệm |
1986 |
Số lượng phòng thử nghiệm |
8 |
Số lượng mẫu |
1 |
Số lượng các phòng thử nghiệm còn lại sau khi trừ ngoại lệ |
7 |
Số lượng các phòng thử nghiệm ngoại lệ |
1 |
Số lượng các kết quả chấp nhận được |
38 |
Giá trị trung bình, x |
98,0 mg/100 mg |
Độ lệch chuẩn lặp lại, sr |
1,1 mg/100 mg |
Độ lệch chuẩn tương đối lặp lại, RSDr |
1,2 % |
Giới hạn lặp lại, r |
3,2 mg/100 mg |
Độ lệch chuẩn tái lập, sR |
1,3 mg/100 mg |
Độ lệch chuẩn tương đối tái lập, RSDR |
1,3 % |
Giới hạn tái lập, R |
3,7 mg/100 mg |
THƯ MỤC TÀI LIỆU THAM KHẢO
[1] Untersuchung von Lebensmitteln: Bestimmung des Acesulflam-K-Gehaltes in acesulfame-K- haltigen Sübstoff-Tabletten L 57.22.99-3, Mai 1989, (Food Analysis: Determination of acesulfamee K content in sweetener tablets containing it L 57.22.99-4, 1989-05) In: Amtiche Sammlung von Untersuchungsverfahren nach § 35 LMBG: Verfahren zur Probenahme und Bedarfsegenständen/Bundesgesundheitsamt (In: Collection of official methods under article 35 of the German Federal Foods Act; Methods of sampling and analysis of foods, tobacco products, cosmetics and commodity goods, Federal Healthy Office) Loseblattausgabe, Stand Mai 1994. Bd. 1 (Losse-leaf edition of 1994-05 Vol. I.) Berlin, Köln: Beuth Verlag GmbH.
[2] FAO Food and Nutrition Paper 28 of the Joint FAO/WHO Expert Committee on Food Additives, April 1981.
[3] ISO 5725:1986, Precision of test methods - Determination of repeatability and reproducibility for a standard test method by inter-laboratory tests.
1) r là nồng độ khối lượng.
2) ISO 5725:1986 đã hủy và thay thế bằng bộ tiêu chuẩn ISO 5275 (gồm 6 phần) đã được chấp nhận thành bộ tiêu chuẩn TCVN 6910 (gồm 6 phần).
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10031:2013 (EN 1377:1996) về Thực phẩm – Xác định acesulfame K trong các chế phẩm tạo ngọt – Phương pháp đo phổ
Số hiệu: | TCVN10031:2013 |
---|---|
Loại văn bản: | Tiêu chuẩn Việt Nam |
Nơi ban hành: | *** |
Người ký: | *** |
Ngày ban hành: | 01/01/2013 |
Ngày hiệu lực: | Đã biết |
Tình trạng: | Đã biết |
Văn bản đang xem
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10031:2013 (EN 1377:1996) về Thực phẩm – Xác định acesulfame K trong các chế phẩm tạo ngọt – Phương pháp đo phổ
Chưa có Video