Chất gia hương tự nhiên và các chất tổng hợp tương đương, ngoại trừ những chất đã xác định là độc hại. |
|
Mức tối đaGiới hạn bởi thực hành sản xuất tốt |
5.1. Sản phẩm theo tiêu chuẩn này cần được chế biến và xử lý theo Quy phạm thực hành về những nguyên tắc chung về vệ sinh thực phẩm (TCVN 5603:1998) và các Quy phạm Thực hành thích hợp.
5.2. Sản phẩm không được chứa các chất ô nhiễm.
5.3. Khi thử theo các phương pháp thích hợp, sản phẩm phải:
Không có vi sinh vật ở mức có thể gây hại cho sức khoẻ;
Không có ký sinh trùng có thể gây hại cho sức khoẻ;
Không chứa bất cứ một chất nào có nguồn gốc vi sinh vật ở mức có thể gây hại cho sức khoẻ.
Ngoài qui định về tiêu chuẩn ghi nhãn thực phẩm bao gói sẵn (TCVN 7087:2002) cần phải ghi nhãn các nội dung sau đây:
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Tên sản phẩm chỉ bao gồm:
6.1.1. Sản phẩm được gọi là "đậu Hà lan hạt", trừ trường hợp theo mục 2.4.1.2 được gọi là “đậu Hà lan nguyên quả”. Phải ghi trên nhãn cụm từ "lạnh đông nhanh", trừ trường hợp từ "lạnh đông" được dùng để mô tả quá trình chế biến như 2.2 của tiêu chuẩn này.
6.1.2. Phải ghi rõ chất gia hương hoặc các thành phần bổ sung (nếu có).
6.1.3. Nếu phân loại theo kích cỡ, phải ghi rõ kích thước lỗ sàng hoặc cụ thể loại "cực nhỏ", "rất nhỏ", "nhỏ", "trung bình", hoặc "lớn" cho phù hợp.
6.2. Các yêu cầu bổ sung
Phải ghi các thông tin về bảo quản và làm tan giá sản phẩm trong bao gói bán lẻ.
6.3. Bao gói lớn
Trường hợp đậu Hà lan lạnh đông nhanh được đóng gói lớn thì những thông tin nêu trên phải được đặt trong bao gói hoặc được cung cấp trong các tài liệu đính kèm, trừ tên của sản phẩm, tên và địa chỉ của nhà sản xuất hoặc nhà đóng gói phải ghi trên bao bì.
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Bảo vệ được các đặc tính cảm quan và chất lượng sản phẩm;
Bảo vệ sản phẩm không bị nhiễm vi sinh vật và nhiễm bẩn khác (kể cả bị nhiễm bẩn từ bản thân vật liệu bao gói);
Bảo vệ sản phẩm khỏi bị tổn thất ẩm, bị khô và nếu có thể thì có biện pháp kỹ thuật để chống rò rỉ;
Không làm sản phẩm bị nhiễm mùi, vị, màu hoặc những đặc tính lạ khác.
Tiêu chuẩn ngành 10TCN 789:2006 về tiêu chuẩn rau quả - Đậu hà lan lạnh đông nhanh - Yêu cầu kỹ thuật do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành
Số hiệu: | 10TCN789:2006 |
---|---|
Loại văn bản: | Tiêu chuẩn ngành |
Nơi ban hành: | Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn |
Người ký: | *** |
Ngày ban hành: | 26/10/2006 |
Ngày hiệu lực: | Đã biết |
Tình trạng: | Đã biết |
Văn bản đang xem
Tiêu chuẩn ngành 10TCN 789:2006 về tiêu chuẩn rau quả - Đậu hà lan lạnh đông nhanh - Yêu cầu kỹ thuật do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành
Chưa có Video