Bộ lọc tìm kiếm

Tải văn bản

Lưu trữ Góp ý

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • Tiếng anh
  • Lược đồ

Chỉ tiêu

Yêu cầu

1. Hình thức trạng thái

Cây giá nguyên cả hạt đỗ, sạch vỏ, thân mập độ dài tương đối đều nhưng không dài quá 5cm (đo theo chiều cong cây giá, hạt đỗ. Cho phép có rễ giá, nhưng không dài quá 1,5cm). Trong mỗi đơn vị bao bì có 2-3 lát ớt chín bỏ hạt và nhánh tỏi củ bóc vỏ sạch.

Giá giòn, không mềm nát.

2. Màu sắc

Thân giá màu trắng trong, có thể hơi ánh hồng. Đối với giá giầm đóng lọ, cho phép phớt hồng.

3. Hương và vị

Hương thơm tự nhiên của giá và gia vị.

4. Nước dầm

Tương đối trong, màu vàng nhạt.

5. Tạp chất

Không được có.

2.4. Mức độ cho phép tối đa các khuyết tật về hình thức theo quy định dưới đây:

Điều mục

Chỉ tiêu

Đơn vị tính cho 1kg tịnh

Mức độ cho phép

2.4.1

Cây giá không đạt các tiêu chuẩn cho phép về hình thức

%

5

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

Sót vỏ đỗ

Mảnh vỏ

20

2.5. Các chỉ tiêu lý hóa: Khối lượng tịnh, khối lượng cái, hàm lượng muối ăn, đường, axit... cho phép thỏa thuận theo các hợp đồng mua, bán sản phẩm.

2.6. Hàm lượng kim loại nặng: Theo TCVN 3572-81 và/hoặc thỏa thuận trong hợp đồng mua bán sản phẩm.

2.7. Các chỉ tiêu vi sinh vật: Theo quy định 505 của Bộ Y tế và/hoặc thỏa thuận trong hợp đồng mua bán sản phẩm.

3. Phương pháp thử

3.1. Lấy mẫu theo TCVN 280-68.

3.2. Kiểm tra các chỉ tiêu cảm quan và chỉ tiêu lý hóa theo các TCVN 4409-88; 4410-87; 4411-87; 4412-87; 4413-87; 4414-87; 4415-87; 4589-88; 4590-88; 4591-88; 4592-88; 4593-88; 4594-88; 3216-1994.

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

3.4. Kiểm tra các chỉ tiêu vi sinh vật theo TCVN 280-68.

4. Bao gói, ghi nhãn, vận chuyển và bảo quản:

4.1. Giá dầm giấm được đóng trong hộp sắt 3 mảnh có sơn hoặc không sơn vecni và lọ thủy tinh nắp kim loại.

Tiêu chuẩn hộp sắt theo TCVN 166-64 hoặc/và theo thỏa thuận trong các hợp đồng mua, bán sản phẩm.

Tiêu chuẩn lọ thủy tinh và nắp theo 10 TCN và /hoặc theo thỏa thuận trong các hợp đồng.

4.2. Ghi nhãn, vận chuyển, bảo quản đồ hộp giá dầm giấm theo TCVN 167-86; hoặc/ và theo sự thỏa thuận của hợp đồng mua, bán sản phẩm.

1 Ban hành kèm theo quyết định số: 193/QĐ BNN- KHCN ngày 13 tháng 2 năm 1996 của Bộ Nông nghiệp & CNTP

Nội dung văn bản đang được cập nhật

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 251:1996 về đồ hộp rau - Giá đỗ dầm giấm - Yêu cầu kỹ thuật - Phương pháp thử do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

Số hiệu: 10TCN251:1996
Loại văn bản: Tiêu chuẩn ngành
Nơi ban hành: ***
Người ký: ***
Ngày ban hành: 13/02/1996
Ngày hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Văn bản được hướng dẫn - [0]
Văn bản được hợp nhất - [0]
Văn bản bị sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản bị đính chính - [0]
Văn bản bị thay thế - [0]
Văn bản được dẫn chiếu - [24]
Văn bản được căn cứ - [0]
Văn bản liên quan ngôn ngữ - [0]

Văn bản đang xem

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 251:1996 về đồ hộp rau - Giá đỗ dầm giấm - Yêu cầu kỹ thuật - Phương pháp thử do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

Văn bản liên quan cùng nội dung - [0]
Văn bản hướng dẫn - [0]
Văn bản hợp nhất - [0]
Văn bản sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản đính chính - [0]
Văn bản thay thế - [0]
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký Tài khoản để biết được tình trạng hiệu lực, tình trạng đã bị sửa đổi, bổ sung, thay thế, đính chính hay đã được hướng dẫn chưa của văn bản và thêm nhiều tiện ích khác
Loading…